Lập trình website Gene Solutions

Khách hàng

Gene Solution., JSC

Dịch vụ

Phát triển website

Giới thiệu về Gene Solutions

Gene Solutions là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các xét nghiệm gen tiên tiến nhất, cung cấp các dịch vụ xét nghiệm liên quan đến di truyền phục vụ sàng lọc, chẩn đoán bệnh và định hướng điều trị liên quan đến gen.

Trong những năm qua,  đã có những bước phát triển và không ngừng đầu tư xây dựng đội ngũ RnD mạnh và xuất sắc, tập trung nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hữu ích đã được chứng nhận trên thế giới nhằm mang đến các xét nghiệm gen mới nhất với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất, tăng khả năng tiếp cận của người Việt Nam tới những xét nghiệm di truyền thiết yếu phục vụ cho việc phòng, khám và chữa bệnh, nâng tầm chất lượng khám chữa bệnh, đóng góp vào công cuộc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và sức khỏe cho cộng đồng.

Nền tảng & Công nghệ thiết kế tối ưu hóa cho giải pháp thương mại điện tử.

Hỗ trợ 99% khả năng tùy biến trên mọi layout mong muốn, đầy đủ các tính năng cần có của một trang thương mại điện tử cần có.

Tính năng giỏ hàng

Giao diện được tùy biến đơn giản nhất có thể, đầy đủ thông tin cấp tỉnh, huyện, xã. Hiễn thị chi tiết và cho phép chỉnh sửa số lượng các sản phẩm trong đơn hàng.

Tính phí giao hàng theo khu vực và nhập mã ưu đãi giảm giá cho đơn hàng.

Tối ưu tốc độ & khả năng tùy biến giao diện.

Elementor được xây dựng dựa trên yếu tố cốt lõi là tốc độ. Vì vậy mà bạn sẽ thấy nó xử lý rất nhanh tất cả yêu cầu. Plugin này xây dựng Page trực tiếp Front-En, có nghĩa là nó sẽ chỉnh sửa Page với trình trực quan để bạn dễ nhìn nhất.

0 %
Khả năng tùy biến giao diện
0 %
Tăng tốc độ tải trang

Ecommerce & Elementor

Arcu tempus – nullam porta nulla non tempus, a porttitor urna porta. Integer a turpis augue. Duis aliquet tristique nibh. Suspendisse nec vulputate nulla iaculis eu potenti.

Tra kết quả trực tuyến

Tra kết quả xét nghiệm dự trên các mã xét nghiệm được lưu trữ trên hệ thống CRM và kết nối API đến Website, giúp người dùng thuận tiện tra cứu, tiết kiệm thời gian.

Ưu đãi Hoàn tiền

Sử dụng mã xét nghiệm được lưu trữ trên hệ thống và kiểm tra với kết nối API đến CRM trả về kết quả cho người quản trị viên.

Chương trình cộng tác viên

Tính chiết khấu trên các đơn hàng thành công qua các đường dẫn giới thiệu (Referral Link) tương ứng với từng thành viên. Có giao diện quản lý, thống kê riêng biệt.

Blog | Sự kiện | Báo chí

Giao diện soạn thảo đầy đủ các định dạng tùy chỉnh, kèm các công cụ tối ưu hóa SEO được cung cấp sẵn hỗ trợ người soạn thảo đánh giá điểm SEO của bài viết.