Trang hỗ trợ việc làm IUJobhub

Khách hàng

Trường Đại học Quốc Tế (IU)
Đại học quốc gia TP.HCM

Dịch vụ

Phát triển Website

UHub Network - Kênh thông tin việc làm và phát triển nguồn nhân lực

UHub Network là cổng thông tin kết nối doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên trực thuộc Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Quốc Tế.

Đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp và cung cấp thông tin việc làm uy tín, nhanh chóng, định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho các bạn trẻ. Sứ mệnh của chúng tôi chính là trở thành một thương hiệu cung cấp thông tin việc làm, thực tập, định hướng chọn lựa nghề nghiệp dành cho thế hệ trẻ.

Giao diện tương tác

Hỗ trợ đầy đủ các tính năng của một trang thông tin việc làm. Với các giao diện dành cho Nhà tuyển dụng, Ứng viên. Nền tảng tạo CV từ thông tin ứng viên cung cấp.

Quản lý tin tuyển dụng

Nền tảng được thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết của một đơn vị Quản lý tin tuyển dụng, kết nối các nhà tuyển dụng doanh nghiệp với các ứng viên, giúp ứng viên cập nhật thông tin tuyển dụng từ các công ty yêu thích.

VPS - WebServer

Sử dụng hệ thống VPS riêng biệt đặt tại đối tác Datacenter Viettel IDC. Đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định. Tăng tốc độ website với WebServer hiện đại Nginx, kèm các công nghệ tối ưu hóa cập nhật mới nhất