XSolution & Giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp

Chúng tôi luôn thiết kế và phát triển những giải pháp dành cho doanh nghiệp với những xu hướng công nghệ mới và tiên tiến nhất.

Cung cấp thiết bị công nghệ

XSolution có thể cung ứng các thiết bị CNTT đến từ những đối tác hàng đầu, đồng thời tư vấn các giải pháp tối ưu nhất dựa trên quy mô, nhu cầu và hướng phát triển của doanh nghiệp. Việc xác định giải pháp phần cứng phù hợp với nhu cầu thực tiễn là quan trọng trong việc tối ưu hoá chi phí từ các đối tác công nghệ: Dell EMC, HPE, Synology, CISCO, FORTINET,...

Tích hợp hệ thống

Dịch vụ tích hợp giải pháp còn cung cấp các giải pháp công nghệ đa dạng tuỳ thuộc theo nhu cầu của doanh nghiệp, bao gồm cả các giải pháp trên nền tảng Cloud (đám mây), các giải pháp Hybrid (giải pháp lai) và các dịch vụ phần mềm khác

Triển khai hệ thống mạng

Các kỹ sư hệ thống của XSolution cung cấp các giải pháp thiết kế mạng cơ bản đến chuyên sâu, đồng thời triển khai hệ thống mạng trên nền tảng thiết bị Cisco, Linksys hoặc các giải pháp lai và SDN (Software Defined Network).

Bản quyền phần mềm

Bản quyền phần mềm và các dịch vụ thuê theo gói của các hãng phần mềm uy tín như Microsoft, Google, Amazon Web Service.

Lập trình ứng dụng

Khám phá, phân tích và thực hiện các yêu cầu phát triển phần mềm của khách hàng để phát triển các sản phẩm phần mềm có khả năng chống chịu với các xu hướng năng động của thị trường đang thay đổi.

Lập trình ứng dụng di động

Thu hẹp khoảng cách kinh doanh của bạn bằng cách phát triển một ứng dụng di động hỗ trợ khả năng truy cập, bảo trì và mở rộng một cách dễ dàng. Chúng tôi trợ giúp các doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận cao hơn và thúc đẩy giá trị kinh doanh bằng cách phát triển các ứng dụng dựa trên Android hoặc iOS với các chức năng mở rộng và trải nghiệm di động tối ưu.

Liên hệ với XSolution !

Nếu bạn mong muốn được tư vấn chi tiết cho từng loại hình dịch vụ, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi, và cùng thực tế hóa ý tưởng của bạn.